Học bổng du học Mỹ lên đến $28,000 từ La Roche University - Đại học nổi bật của tiểu bang Pennsylvania

Ngày đăng: 26/04/2019 - Đã có 2,669 lượt xem

Trường La Roche University thuộc bang Pennsylvania. Đây là ngôi trường tư thục được nhận giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế trình độ cao năm 2010. La Roche University còn là một trong số những ngôi trường đại học nổi bật nhất Bắc Mỹ thuộc hệ thống giáo dục khai phóng theo đánh giá từ bảng xếp hạng uy tín của tờ U.S. News & World Report.

la roche university

Đây là một trong những trường đại học tư thục 4 năm an toàn nhất nước Mỹ. Sinh viên quốc tế chiếm 21% tổng số học sinh, đại diện cho 35 quốc gia khác nhau.

Thời tiết tại bang Pennsylvania có 4 mùa trong năm, lạnh nhất vào tháng 1 (âm 1 độ) và nóng nhất vào tháng 7 (29 độ). Đây là khu vực an toàn, tiện sử dụng các phương tiện công cộng. Trường đại học La Roche gần những thành phố lớn như Philadelphia, New York, Washington D.C, và Thác Nước Niagara.

hocbongtruonglarocheuniversity

Một số điểm nổi bật của trường:

- Là trường đại học tốt nhất vùng Đông Bắc theo The Princeton review từ 2005-2013

- Nhân viên an ninh của trường tuần tra 24h/ngày

- Khuôn viên trường có hệ thống cảnh báo sinh viên trong trường hợp khẩn cấp

- Xếp thứ #13 các trường đại học đa dạng nhất tại Pennsylvania

- Xếp thứ #18 các trường giá trị nhất nước Mỹ

- Một trong những trường đại học tư thục 4 năm an toàn nhất nước Mỹ (có đội tuần tra an ninh 24/7, cổng vào yêu cầu thẻ điện tử)

Chương trình đào tạo tại La Roche University

Trường có khoảng 50 chuyên ngành cho bậc Đại học & Cao học

Những ngành nổi bật gồm Y tá, Công nghệ thông tin, Tội phạm học

Chương trình học ở nước ngoài (study abroad+study USA program) cho sinh viên thích khám phá, tìm hiểu các nền văn hóa (đã bao gồm trong học phí, sinh viên chỉ cần trả thêm phí làm visa, mua đồ lưu niệm…)

Hơn 30 CLB và tổ chức học sinh. Nhiều môn thể thao trong nhà và ngoài trời (bóng rổ, golf, bóng đá…). Môi trường yên bình, cách trung tâm thành phố Pittsburgh 15 phút đi xe.Thành phố Pittsburgh gồm có: Bảo tàng nổi tiếng và biểu diễn đẳng cấp thế giới, phong cảnh nghệ thuật và ẩm thực đa dạng, phong phú, thể thao chuyên nghiệp và bờ sông đẹp, sạch sẽ.

hocbongnamanh

Cơ hội việc làm tại trường

Trường tạo cơ hội cho sinh viên kiếm được công việc làm trong khuôn viên trường ở tất cả những việc liên quan đến quản lý hành chính và nhân viên

Chi phí du học tại La Roche University

Tổng chi phí ước tính mỗi năm khoảng $44,000 ( đã bao gồm học phí, nhà ở, tiền sách và các chi phí khác)

Chương trình học bổng

Hiện tại trường La Roche University đang cung cấp những suất học bổng lên đến $28,000/năm dành cho sinh viên của Nam Anh Scholarships.

Là ngôi trường luôn đề cao tính an toàn cho sinh viên lên hàng đầu, La Roche University chính là điểm đên cho lựa chọn du học Mỹ của bạn. Học bổng $28,000/năm là con số không hề nhỏ và là ao ước của biết bao nhiêu sinh viên Việt Nam. Cơ hội sở hữu học bổng giá trị này sẽ đến gần hơn với bạn khi bạn đăng ký phỏng vấn học bổng trực tuyến với linh hoạt thời gian, không gian, trả kết quả nhanh do Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh hỗ trợ hoàn toàn. Bạn chỉ cần đăng ký phỏng vấn tại săn học bổng du học Mỹ  hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để nhân viên của Nam Anh hỗ trợ bạn chi tiết nhất nhé.