Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận học bổng "khủng" lên đến $44,000 từ Fryeburg Academy

Ngày đăng: 13/05/2019 - Đã có 2,100 lượt xem

Fryeburg Academy thành lập năm 1792 tại thành phố Fryeburg, bang Maine. Đây là trường trung học phổ thông đào tạo trình độ các lớp từ lớp 9 đến lớp 12. Mức học bổng dành cho học sinh Nam Anh năm 2019 lên tới $44,000/năm.

Fryeburgacademy

Fryeburg Academy được biết đến như một học viện giáo dục hàng đầu ở tiều bang Maine. Tường cung cấp cho học sinh một môi trường giáo dục chất lượng và toàn diện thông qua chương trình mang tính học thuật cao cũng như những giá trị tốt đẹp về mặt đạo đức. Ngoài ra trường cũng cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để chuẩn bị cho học sinh bước vào đại học thông qua chương trình dự bị đại học linh hoạt và ưu việt của mình. Mỗi năm trường tuyển sinh khoảng 650 sinh viên, trong đó học sinh châu Á chiếm 12,8% tổng số học sinh toàn trường.

Một số điểm nổi bật của trường

- Xếp thứ #9 trên 58 trường tư thục đa dạng nhất về dạng sinh viên bang Maine.

- Xếp thứ #8 trường THPT nội trú tốt nhất bang Maine

- Xếp thứ #12 trên 25 trường tư thục chuẩn bị đầu vào đại họctốt nhất bang Maine.

- 99% học sinh tốt nghiệp được tuyển thẳng vào Đại học (Harvard, MIT, Boston Uniiversity, University of Chicago, Johns Hopkins University).

- Học sinh có cơ hội việc làm tại trường.

Hoạt động ngoại khóa

Tại Fryeburg Academy, sự tham gia vào các môn thể thao đóng một vai trò quan trọng trong quá trình giáo dục. Trường có 36 câu lạc bộ và tổ chức học sinh. Các môn thể thao tiêu biểu tại trường như bóng bầu dục, bóng đá, bóng rổ, bóng chày, bơi lội, đạp xe, lep núi,..

Rất nhiều môn thể thao theo mùa như: Hoạt náo viên, hockey, chạy, đá bóng, golf, leo núi, trượt tuyết, bóng rổ, đấu vật, cầu lông, đạp xe, tennis.

duhocmy

Chương trình học của trường

- Fryeburg Academy là trường tư thục giảng dạy học sinh từ lớp 9 đến lớp 12.

- 21 lớp học đào tạo chương trình quốc tế nâng cao AP và chương trình tương đương trình độ cao đẳng.

- Chương trình học: Nghệ thuật, Toán, tiếng Anh, Toán, Khoa học, Nghệ thuật kỹ thuật, Công nghệ, Ngôn ngữ quốc tế.

- Sinh viên có thể lựa chọn ký túc xá và ở nhà của người dân bản địa khi theo học tại Fryeburg Academy.

hocbongnamanh

Chi phí

Tổng chi phí cho mỗi năm học là $59,000

Học bổng

Hiện tại trường đang trao những suất học bổng có giá trị rất lớn lên đến $44,000/$59,000 tổng chi phí mỗi năm. Đây thực sự là một suất học bổng rất cao tới từ trường tư thục của Mỹ.

Yêu cầu đầu vào

Bạn cần có một vốn tiếng Anh tốt cùng kết quả học tập từ Khá trở lên. Bạn sẽ được phỏng vấn với các đại diện trường để nhận học bổng cho mình.

Mức học bổng lên đến $44,000/năm được trường Fryeburg Academy trao độc quyền cho Nam Anh Scholarships, vì vậy để được phỏng vấn học bổng trực tiếp với trường, các bạn có thể đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ ngay với Nam Anh theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323 để được tư vấn chi tiết hơn về lộ trình học cũng như hình thức apply học bổng Mỹ tại trường Fryeburg Academy nhé.