Học bổng du hoc mỹ: Đại học Wisconsin Platteville

Thành lập: 1866

Vị trí: Platteville, Wisconsin

Đại học Wisconsin-Platteville (University Of Wisconsin-Platteville) được thành lập năm 1866 như một học viện dự bị sư phạm đầu tiên tại Wisconsin, sau đó được gọi là trường chuẩn Platteville. Học viện cấp bằng cử nhân, cao học, dự bị chuyên ngành & đặc biệt. Khóa học được giảng dạy thông qua các cao đẳng khác nhau như kinh doanh, công nghiệp, khoa học đời sống, nông nghiệp; kỹ thuật, toán, khoa học; nghệ thuật tự do & sư phạm. Giáo dục từ xa cũng được cung cấp trong lĩnh vực kinh doanh, tư pháp hình sự. Trường đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $9000 học phí mỗi năm.

Tại sao nên chọn trường?

  • #1Lớp học nhỏ, được giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư với nhiều công trình nghiên cứu bậc Đại học và kinh nghiệm thưc tế, sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của các em.
  • #2UW-Platteville được biết đến là một trường hàng đầu về lĩnh vực khoa học, công nghệ và kỹ thuật, với những sáng kiến ​​độc đáo về hệ vi mô, công nghệ nano, điều tra pháp y và năng lượng tái tạo.
  • #3UW-Platteville là một trong những trường có chi phí hợp lý nhất trong bang, cung cấp học bổng, cơ hội việc làm và hệ thống cho thuê giáo trình dành riêng cho sinh viên.

Thông tin học bổng

10 9000

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?

12 1000 100+ 03 10 100+

Các học sinh nhận học bổng của trường

Học bổng 2019

02 Đăng ký ngay

Đăng ký phỏng vấn học bổng