Washington Academy

Thành lập: 1792

Vị trí: Maine

Washington Academy là một trường Trung học tư thục cam kết cho sự thành công của mỗi học sinh bản địa cũng như quốc tế. Cung cấp một chương trình toàn diện về học thuật, thể thao và nghệ thuật, Washington Academy cố gắng tạo ra những cơ hội và trang bị cho học sinh kiến thức về xã hội và tương lai của các em, chuẩn bị cho các em hành trang để trở thành những công dân của xã hội. Trường đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $30.000 học phí mỗi năm

Tại sao nên chọn trường?

  • #1Là một trong những Học viện lâu đời nhất ở Maine, Washington Academy đã và đang đáp ứng nhu cầu giáo dục của rất đông các em học sinh từ lớp 9-12 kể từ khi nhà trường được thành lập bởi John Hancock vào năm 1792.
  • #2Khuôn viên 75 mẫu Anh của trường nằm trong một vùng dân cư an toàn, vùng nông thôn ven biển Downeast Maine, chỉ 2 dặm để đến bờ biển Đại Tây Dương, nơi không khí và cuộc sống rất trong lành.
  • #3Các sinh viên mới sẽ được xếp cặp 1-1 với một sinh viên bản địa, điều này sẽ làm giảm căng thẳng cho các bạn mới vào trường, đồng thời khiến cho cộng đồng sinh viên trở lên gần gũi và thân thiện hơn.

Thông tin học bổng

10 30.000

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?

12 1000 100+ 03 10 100+

Các học sinh nhận học bổng của trường

Học bổng 2019

04 Đăng ký ngay

Đăng ký phỏng vấn học bổng