THPT Storm King School

Thành lập: 1867

Vị trí: New York

Được thành lập vào năm 1867, trường trung học nội trú The Storm King được tôn vinh là trường học có truyền thống lâu đời trong việc giúp học sinh khơi dậy tiềm năng của các em để chuẩn bị cho đại học một cách tốt nhất. Thông qua: lớp học nghiêm ngặt, mỹ nghệ và nghệ thuật biểu diễn nổi bật, 18 đội tuyển và câu lạc bộ thể thao và các hoạt động ngoại khóa thú vị, từ đó các giáo viên mang đến cho 150 học sinh từ lớp 8 đến lớp 12 cơ hội phát triển bản thân thông qua học tập và xây dựng sự tự tin. Trường đang có những suất học bổng $35,000 cho học sinh của Nam Anh.

Tại sao nên chọn trường?

  • #1Storm King School tự hào là trường nội trú có cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ nhất, phục vụ tốt nhất việc học tập và sinh hoạt của sinh viên
  • #2Tỉ lệ giáo viên trên học sinh là 1:5, từ đó tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên được tiếp xúc với nhau nhiều hơn, hỗ trợ cho việc giải quyết những vấn đề khúc mắc, cũng như đưa ra những tư vấn, định hướng phù hợp.
  • #3Tỉ lệ học sinh của trường được nhận vào trường đại học là 100%, hơn thế nữa còn có nhiều học sinh được tuyển vào các trường đại học hàng đầu như: viện công nghệ Massachusetts, trường đại học Northwestern và trường đại học California.

Thông tin học bổng

10 35,000

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?

12 1000 100+ 03 10 100+

Các học sinh nhận học bổng của trường

Học bổng 2019

02 Đăng ký ngay

Đăng ký phỏng vấn học bổng