Du học Mỹ tại trường Bethany Lutheran College

Ngày đăng: 12/02/2020 - Đã có 1,170 lượt xem

Trường Đại học Bethany Lutheran là một trường tư thục tại Hoa Kỳ, tọa lạc ở ngoại ô thành phố Mankato, tiểu bang Minnesota, nhìn ra thung lũng sông Minnesota. Bethany Lutheran có khuôn viên trường sạch đẹp, bao gồm những tòa nhà học đường hiện đại, các ký túc xá sạch sẽ, tiện nghi, không gian xanh mát, và các cơ sở thể thao hiện đại dành cho tất cả sinh viên.

Bethany Lutheran College

Tại sao bạn nên chọn học tại Bethany Lutheran College?

- Trường thuộc Top 25 campus an toàn nước Mỹ.

- Top 10 bậc Cao đẳng và Đại học ở Minnesota.

- Sỉ số lớp học ít 11:1, không quá 13 sinh viên, trường cam kết sẽ mang đến sự quan tâm chu đáo từ các giảng viên và nền giáo dục chất lượng cho sinh viên Việt Nam học tập tại Hoa Kỳ.

- Hơn 89% sinh viên tốt nghiệp từ ngôi trường này đều được trúng tuyển vào nguyện vọng 1 của chương trình cao học tại các trường Đại học/Cao học hàng đầu Hoa Kỳ:

+ Trường Đại Học Harvard

+ Trường Đại Học Chicago

+ Trường Đại Học Washington ở St. Louis

+ Trường Đại Học New York

- Hơn 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.

hocbongnamanh

Chương trình đào tạo nổi bật

Hơn 25 chương trình đào tạo đa dạng;

- Chương trình Kỹ thuật do cựu giáo sư trường Đại học Havard thiết kế.

- Chương trình Khoa học máy tính mới

- Chương trình Điều dưỡng liên kết với Bệnh viện Mayo Clinic.

- Nghệ thuật Truyền thông, Phát sóng Truyền hình, Quản trị Kinh doanh, … và nhiều ngành khác.

- Có học bổng cho các ngành thể thao điện tử như: Overwatch, League of Legends và Rocket League …

Trường cũng được công nhận bởi Ủy ban kiểm định giáo dục đại học (Higher Learning Commission) và là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng miền Trung Bắc (North Central Association of Colleges and Schools) – là 1 trong 6 tổ chức kiểm định giáo dục tại các trường Đại học trên khắp Hoa Kỳ.

duhocmy

Chất Lượng Giảng Dạy

Sinh viên đến với Bethany Lutheran College có thể hoàn toàn yên tâm nhờ vào nền giáo dục chất lượng cao, học phí vừa tầm, có nhiều học bổng du học Hoa Kỳ và các công việc vừa học vừa làm ở trong khuôn viên trường.

Sinh viên quốc tế sẽ được học một chương trình đặc biệt trong năm học thứ nhất, bao gồm khóa hướng dẫn ba tuần trong mùa hè trước khi bắt đầu học kỳ, các khóa học Ngoại Ngữ Tiếng Anh (ESL) nếu cần, và được phụ đạo riêng.

Yêu cầu đầu vào

Học sinh tốt nghiệp THPT và đảm bảo các điều kiện sau: 60 TOEFL hoặc 5.5 IELTS, or 1000 SAT.

Chỉ từ $27,400 USD/năm.

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và cung cấp học bổng du học Mỹ uy tín thành công cho hơn 1000 học sinh, sinh viên Việt Nam sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi thông tin từ lộ trình học, chọn trường, chọn ngành, chuẩn bị hồ sơ, săn học bổng Mỹ giá trị cao. Chỉ cần đăng ký thông tin ngay Tại đây hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323, chuyên viên tư vấn của Nam Anh Scholarships sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!