7 lý do đầy sức thuyết phục để bạn du học ngành Ngôn ngữ Anh ở Mỹ

Ngày đăng: 03/12/2020 - Đã có 631 lượt xem

Là một sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ Anh, bạn có nhiều lựa chọn và thú vị về nghề nghiệp để thể phân tích thông tin phức tạp, nghiên cứu, đọc và quan sát một cách có phê bình. Với những kỹ năng này, bạn có thể làm việc cho các nhà xuất bản sách, bệnh viện, truyền hình, công ty quảng cáo, luật, kinh doanh, truyền thông và dịch vụ công. Dưới đây là những lí do bạn nên chọn du học Mỹ ngành ngôn ngữ Anh.

7 lý do đầy sức thuyết phục để bạn du học ngành Ngôn ngữ Anh ở Mỹ

Chương trình chất lượng cao

Tại Hoa Kỳ, bạn có thể tìm thấy những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Chất lượng học tập của các cơ sở giáo dục được công nhận ở khắp mọi nơi. Trong bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới, 8 trong số 10 trường Đại học tốt nhất trên thế giới là ở Mỹ.

Nhiều trường đại học cung cấp các chuyên ngành Ngôn ngữ Anh dành cho sinh viên bản địa lẫn quốc tế. Ở những học viện này, bạn sẽ được đảm bảo du học Mỹ ngành ngôn ngữ Anh trong một chương trình học có chất lượng cao, giảng viên xuất sắc và cơ sở vật chất chất lượng cao.

Accent Mỹ là giọng chuẩn và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Mặc dù ngôn ngữ tiếng Anh được dùng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới, nhưng lại có nhiều cách phát âm và trọng âm khác nhau do sự khác nhau về accent. Tiếng Anh phổ biến nhất, được sử dụng trong thế giới kinh doanh và thứ chúng ta nghe thấy trong hầu hết các bộ phim và truyền hình là tiếng Anh giọng Mỹ. Nếu bạn nói tiếng Anh với giọng Mỹ, bạn có thể làm cho mình được hiểu trên toàn thế giới mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Khuôn viên trường đại học

Khuôn viên các trường đại học ở Hoa Kỳ là những thành phố nhỏ thực sự. Cơ sở vật chất không chỉ giới hạn ở thư viện và lớp học, mà còn nổi bật với các cơ sở thể thao, công viên lớn và địa điểm giải trí. Bạn sẽ có thể bổ sung cho các lớp học tiếng Anh với các hoạt động theo chương trình bổ sung trong các cơ sở hiện đại và bạn sẽ trải nghiệm một bầu không khí đại học Mỹ thực sự với sinh viên Mỹ.

Cơ hội kéo dài thời gian học tại Hoa Kỳ

Trong khi tham gia các khóa học tiếng Anh, bạn sẽ có thể tìm kiếm các chương trình học khác mà bạn quan tâm và tự hỏi về các cơ hội tiếp tục học tại Hoa Kỳ. Nhiều sinh viên ở lại trong nước sau khi hoàn thành khóa học tiếng Anh vì họ quyết định tiếp tục học trong một chương trình học thuật. Đây là một trong những lý do tại sao người ta nói rằng Mỹ là một quốc gia của những cơ hội.

Một nơi đa văn hóa

Tại Hoa Kỳ, bạn sẽ gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Các khóa học tiếng Anh có sự tham gia của sinh viên từ khắp các châu lục, bạn sẽ có cơ hội chia sẻ và tìm hiểu về văn hóa, bữa ăn và cách sinh hoạt của họ.

Điểm du lịch, chương trình nghệ thuật và thể thao

Trong khi theo học chương trình tiếng Anh tại Hoa Kỳ, bạn có thể tận dụng những lợi ích của thành phố và môi trường xung quanh. Bất kể thành phố bạn chọn để học tập, rất có thể bạn sẽ có những địa điểm thú vị và điểm du lịch hấp dẫn bạn có thể ghé thăm gần đó.

Hoa Kỳ cũng nổi bật với các công viên giải trí và các sự kiện nghệ thuật và thể thao cả trong và ngoài khuôn viên trường đại học. Hoa Kỳ cũng là một nơi tuyệt vời để đi mua sắm.

Vé máy bay

Một trong những lý do tại sao Hoa Kỳ là một trong những nơi yêu thích để học tiếng Anh là vì nó rất dễ tiếp cận bất kể quốc gia nơi bạn sinh sống. Có rất nhiều chuyến bay và cung cấp vé máy bay đến các thành phố chính của Mỹ từ những nơi như Châu Âu, Châu Á và Nam Mỹ.

Bất kỳ ngành học nào cũng cần bạn phải nỗ lực và cố gắng trong suốt quá trình để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Nếu bạn là một bạn trẻ yêu thích khối ngành xã hội như Ngôn ngữ Anh và mong muốn sau này được làm việc trong lĩnh vực này thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships giúp bạn nhé.

Là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín với kinh nghiệm 13 năm, Nam Anh Scholarships sẵn sàng hỗ trợ bạn tìm đúng trường, đúng ngành phù hợp với bạn. Chỉ cần bạn đăng ký hoặc liên hệ theo số hotline: 0934.534.666 - 0888.752.323, chuyên viên tư vấn của Nam Anh Scholarships sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn mọi thông tin chi tiết về du học Mỹ hoàn toàn miễn phí nhé!

Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh

Trụ sở Hà Nội: Tầng 6, 57 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Nội, HotLine: 0934 534 666

Trụ sở Đà Nẵng: 153 Đống Đa, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Tp.Đà Nẵng, HotLine: 0986 129 449‬

Trụ sở Tp. Hồ Chí Minh:Số 74 đường số 02, Khu Cư Xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM, HotLine: 088 875 23 23