Học bổng du học

Bowling Green State University (BGSU) - Top 10% các trường đại học công lập và tư thục hàng đầu cấp quốc gia

Bowling Green State University là trường đại học hệ công lập thành lập năm 1910. Trường có trụ sở đặt tại thành phố Bowling Green của bang Ohio. Chỉ mất 4 tiếng lái xe từ Chicago, 1,5 tiếnglái xe từ sân bay quốc tế Detroit, có xe bus miễn phí cho sinh viên quốc tế từ sân bay Detroit. Trường là 1 trong 3 trường trên toàn nước Mỹ có sân bay riêng phục vụ học tập cho ngành hàng không. Sinh viên học tập tại trường có thể lựa chọn sống ở Ký túc xá hoặc thuê nhà gần khuôn viên trường.

Greenville University - Top 5 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ

Greenville University được thành lập vào năm 1892, tọa lạc ở trung tâm Greenville – bang Illinois xinh đẹp. Đại học Greenville liên tục nhiều năm nằm trong top 10 ngôi trường đại học/ cao đẳng luôn được ca ngợi về sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

Du học Mỹ cùng Concordia University Chicago với học bổng trị giá $8,000

Được thành lập năm 1864, đại học Concordia Chicago (Concordia University Chicago) là học viện nghệ thuật tự do, tư thục tại River Forest, Illinois. Hiện trường đang có nhiều suất học bổng trị giá $8,000/năm cho sinh viên của Nam Anh

Học bổng du học Mỹ trị giá đến $25,000 từ Agnes Scott College

Du học Mỹ tại trường Agnes Scott College là trường cao đẳng tư thục ở trung tâm Decatur, bang Georgia, đã khơi nguồn cảm hứng cho sinh viên khám phá những thách thức và cơ hội mới thông qua giáo dục xã hội nhân văn trong môi trường dành riêng cho phụ nữ từ năm 1889 đến nay.

Cơ hội sở hữu học bổng du học Mỹ từ Divine Savior Academy lên đến $19,000

Với môi trường học tập năng động và cởi mở, khuyến khích học viên phát triển bản thân một cách toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần, hệ thống các trường trung học phổ thông tư thục và nội trú tại Mỹ đã thu hút hàng nghìn học sinh từ khắp nơi trên thế giới theo học. Và Divine Savior Academy chính là một trong số đó. Hiện tại trường đang trao cho học sinh của Nam Anh những suất học bổng lên đến $19,000 học phí mỗi năm.

Grier School trao học bổng du học Mỹ lên đến $35,000 cho du học sinh quốc tế

Grier School là một trường phổ thông tư thục nội trú dành riêng cho học sinh nữ từ lớp 7 đến 12, được thành lập năm 1853 tại thị trấn Tyrone bang Pennsylvania, cách thủ phủ Philadelphia khoảng 3 giờ lái xe lái xe. Hiện trường đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $35.000 học phí mỗi năm.

Du học Mỹ cùng cơ hội sở hữu học bổng lên đến $35,000 từ Ross School

Ross School là ngôi trường tư thục được thành lập vào năm 1991, tọa lạc tại thị trấn East Hampton, Long Island, New York, Mỹ. Trường là sự kết hợp nội trú và ngoại trú cho các lớp từ mẫu giáo đến 12. Hiện tại Ross School đang trao tặng học bổng lên đến $35,000/năm dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships.

Học bổng du học Mỹ trị giá đến $30,000 từ Gateway Legacy Christian Academy

Gateway Legacy Christian Academy là trường nội trú được thành lập năm 1998 tại Granite City, Illinois, có chương trình đào tạo từ mầm non đến lớp 12, chương trình dự bị đại học. Trường hiện đang trao cho học sinh của Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $30.000/năm

Du học Mỹ tại Northland Scholars Academy với học bổng lên đến $25,000

Northland Scholars Academy được thành lập năm 1952 tại Dunbar, Wisconsin, đào tạo bậc THPT từ lớp 9 đến lớp 12. Hiện tại trường đang có nhiều suất học bổng du học Mỹ lên đến $25,000/năm dành cho học sinh của Nam Anh Scholarships.

Học bổng du học Mỹ "siêu khủng" lên đến $40,000 từ Brool Hill School

The Brook Hill School được thành lập năm 1997, tọa lạc tại Bullard, phía nam của Tyler, Texas, Mỹ. Đây là một trường tư thục đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ, là một ngôi trường xuất sắc trong giáo dục, thách thức tiềm năng của mỗi học sinh và tôn vinh Thiên Chúa.

« 1 2 3 4 5