George Stevens Academy

Thành lập: 1954

Vị trí: Blue Hill - Bang Maine

George Stevens Academy là trường cấp 3 tư thục thành lập năm 1803. Trường nằm tại Blue Hill, bang Maine. Với chất lượng đào tạo cực tốt của George Stevens Academy, học bổng $30,000/ năm thực sự là mức học bổng lý tưởng dành cho bạn. Học sinh nội trú sống tại 2 ký túc xá thuộc khuôn viên trường. Cả hai ký túc đều được tu sửa một cách chuyên nghiệp từ những ngôi nhà cổ điển hiện có ở New England, thị trấn Blue Hill. Chỉ mất một vài phút đi bộ từ ký túc xá tới các cửa hàng, siêu thị, bưu điện,... gần đó.

Tại sao nên chọn trường?

• #1Học sinh tốt nghiệp từ George Stevens Academy đều được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ.
  • #2Các khóa học với nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến nâng cao, giúp học sinh có được nền tảng tốt nhất khi bước chân vào môi trường đại học.
  • #3#2 trên 14 trường nội trú tốt nhất toàn bang Maine. Xếp hạng A+. Trường tạo điều kiện cho sinh viên bằng những chương trình thực tập cho học sinh.

Thông tin học bổng

10 30.000

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?