Ross School

Thành lập: 1991

Vị trí: East Hampton, Long Island, New York, M?

Trường Ross là một trường tư nằm ở Thị trấn East Hampton, Long Island, New York, Mỹ. Hamptons có các bãi biển, cuộc sống làng mạc, cũng như các ngôi nhà trang nhã, ẩm thực cao cấp và các buổi liên hoan nghệ thuật, chỉ cách Thành phố New York hai giờ đồng hồ chạy xe. Trường đang có những suất học bổng $35,000 cho học sinh của Nam Anh.

Tại sao nên chọn trường?

• #1Dựa trên hơn hai thập kỷ nghiên cứu giáo dục và triển khai thực tế, Hệ thống học tập Ross cung cấp chương trình giảng dạy qua tám ngành học tích hợp: Lịch sử văn hóa, Ngôn ngữ và Văn học Thế giới, Khoa học, Toán, Nghệ thuật thị giác, Nghệ thuật biểu diễn, Truyền thông và Công nghệ.
  • #2Sau khi kết thúc chương trình Trung học lớp 12, học sinh sẽ có cơ hội được nhận vào các trường Đại học / Cao đẳng uy tín tại Mỹ
  • #3Trường nằm gần New York City và sân bay JFK, rất thuận tiện để các học sinh quốc tế di chuyển. Đây là một trong những trường tư thục nội trú lớn nhất New York với học sinh tới từ 25 quốc gia khác nhau.

Thông tin học bổng

10 35.000

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?