Bridgeport International Academy

Thành lập: 1997

Vị trí: Connecticut

Bridgeport International Academy (BIA) là trường trung học tư thục bán trú - nội trú tại thành phố Bridgeport, bang Connecticut. BIA giảng dạy chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh để vào đại học. Trường có tập thể học sinh đa dạng, đến từ khắp các tiểu bang và 16 nước trên thế giới. BIA chú trọng chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng trí sáng tạo, phát triển đạo đức, từng bước định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Tại sao nên chọn trường?

  • #1Trường cam kết đào tạo toàn diện và chuyên tâm vào việc phát triển nhân cách mỗi học sinh để các em trở thành những con người khỏe mạnh, cả về thể chất, tinh thần lẫn tình cảm.
  • #2Học sinh có thể tham gia các khóa học đại học tại trường đại học Bridgeport trong 2 năm cuối cấp để nhận được tín chỉ kép, sẽ có nhiều lợi thế khi lên đại học.
  • #3Trường iảng dạy chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh để vào đại học. Trường có tập thể học sinh đa dạng, đến từ khắp các tiểu bang và 16 nước trên thế giới. BIA chú trọng chất lượng đào tạo, nuôi dưỡng trí sáng tạo, phát triển đạo đức, từng bước định hướng học sinh trở thành công dân toàn cầu.

Thông tin học bổng

10 21.000

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?

12 1000 100+ 03 10 100+

Các học sinh nhận học bổng của trường

Học bổng 2019

02 Đăng ký ngay

Đăng ký phỏng vấn học bổng