Webster University

Thành lập: 1915

Vị trí: St.Louis

Với lịch sử lâu đời và bề dày kinh nghiệm giảng dạy hơn 100 năm, Webster University luôn đạt được các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng về đào tạo giáo dục.

Tại sao nên chọn trường?

• #1 6 năm liền Webster được tạp chí uy tín Forbes đưa vào danh sách ‘ America’s Top Colleges’. # 1 trong khu vực về nguồn lực cơ sở vật chất dành cho Sinh viên.
  • #2Kỳ thủ cờ vua Lê Quang Liêm chính là cựu sinh viên của Webster University. Năm 2017 Lê Quang Liêm đã tốt nghiệp với hai tấm bằng cử nhân chuyên ngành khoa học, tài chính và nghệ thuật, quản lý loại xuất sắc.
  • #3Đặc biệt nhất ở Webster chính là Chương trình World Travel Abroad cho phép sinh viên có thể trải nghiệm cuộc sống và học tập tại một trong 30 điểm trường liên kết (Anh, Thụy Sĩ, Hà Lan, Áo Thái Lan,..).

Thông tin học bổng

Quy trình xét tuyển tại NAS

Vì sao chọn chúng tôi?

12 1000 100+ 03 10 100+