Học bổng du học Mỹ trị giá đến $30,000 từ Gateway Legacy Christian Academy

Ngày đăng: 19/09/2019 - Đã có 2,359 lượt xem

Gateway Legacy Christian Academy là trường nội trú được thành lập năm 1998 tại Granite City, Illinois, có chương trình đào tạo từ mầm non đến lớp 12, chương trình dự bị đại học. Trường hiện đang trao cho học sinh của Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $30.000/năm.

Điểm nổi bật của trường

- Trường tư thục, quy mô lớp học nhỏ giúp học sinh nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ giáo viên. .

- Cách trung tâm thành phố St. Louis khoảng 30 phút đi xe.

- Phương pháp giảng dạy tập trung vào việc phát triển mỗi cá nhân, với mục tiêu giáo dục học sinh về tinh thần nghiêm túc trong học tập cũng như khơi dậy niềm đam mê và tính sáng tạo

- Học sinh tốt nghiệp Gateway Legacy Christian Academy được nhận vào nhiều trường đại học top đầu như: Harvard University, MIT, Indiana State University.. .

- Trường mạnh về thể thao, các đội điền kinh, bóng đá, bóng rổ phát triển.

Xếp hạng của trường

- Xếp thứ #8 trường nội trú tốt nhất bang Illinois

- Xếp thứ #1 các chương trình về bóng đá toàn quốc

hocbongduhocmy

Chi phí

Tổng chi phí 1 năm theo học tại Gateway Legacy Christian Academy là $46,100

Học bổng

Trường hiện đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $30.000/năm

Để apply học bổng du học Mỹ tại Gateway Legacy Christian Academy và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường, các em học sinh có thể đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.