Học bổng du học Mỹ "siêu khủng" lên đến $40,000 từ Brool Hill School

Ngày đăng: 18/09/2019 - Đã có 2,238 lượt xem

The Brook Hill School được thành lập năm 1997, tọa lạc tại Bullard, phía nam của Tyler, Texas, Mỹ. Đây là một trường tư thục đào tạo học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 dành cho cả nam và nữ, là một ngôi trường xuất sắc trong giáo dục, thách thức tiềm năng của mỗi học sinh và tôn vinh Thiên Chúa.

The Brook Hill School có khuôn viên xinh đẹp rộng 280 mẫu Anh với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và giảng viên tận tụy với học sinh.

hocbongduhocmy

Điểm nổi bật của trường

- Môi trường học tập rèn luyện thể thao hoàn hảo với 10 giải vô địch quốc gia trong 6 năm qua.

- Brook Hill sở hữu môi trường quốc tế đa dạng với số lượng học sinh đến từ nhiều nước trên thế giới, tạo cơ hội tương tác văn hóa, tạo ra một trải nghiệm mới lạ cho du học sinh

- Trường là nơi chuẩn bị hành trang cho bước tiến vào Đại học. Học sinh tốt nghiệp Brook Hill được chấp nhận bởi hơn 300 trường Cao đẳng và Đại học như: Columbia, UC Berkeley, Boston College, Cornell University, Dartmouth College, University of Wisconsin Madison, Washington State University,. ..

Hoạt động ngoại khóa tại Brook Hill School

Trường cung cấp nhiều chương trình ngoại khóa để các em học sinh vừa được phát triển về thể chất lẫn năng lực tinh thần, cụ thể như:

- Thể thao: Bóng đá, bóng rổ, bóng chày, cầu lông, bơi, golf, đội cổ vũ, tennis. .

- Nghệ thuật: ca nhạc, vẽ, diễn xuất, biểu diễn.

Xếp hạng của trường

- Xếp thứ #6 trường THPT nội trú tốt nhất bang Texas.

- Xếp thứ #20 trường theo đạo tin lành tốt nhất bang Texas.

- Xếp thứ #31 chương trình chuẩn bị đại học tốt nhất bang Texas.

hocbongtruongbrookhillschool

Trường đào tạo 27 khóa AP và Dual Credits

Tổng chi phí cho 1 năm học tại Brook Hill School là $53,755

Học bổng

Hiện tại Brook Hill School đang trao tặng nhiều suất học bổng trị giá từ $25,000 - $40,000 cho học sinh của Nam Anh Scholarships

Lựa chọn nhà ở

namanhscholarships

Tại Brook Hill School thì ký túc xá với nhà ở được quản lý bởi 2-4 người, có khu riêng biệt giữa nam và nữ, với quản lý cùng giới.

Giờ giới nghiêm thường vào 10h đến 11h trong tuần, cuối tuần thì vào khoảng 11h30 đến 12h đêm.

Tham khảo chi tiết về handbook ký túc xá cho học sinh tại đây: https://www.brookhill.org/boarding/living-at-brook-hill/

Để apply học bổng du học Mỹ tại Brook Hill School và phỏng vấn học bổng trực tiếp với đại diện trường, quý phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.