Grier School trao học bổng du học Mỹ lên đến $35,000 cho du học sinh quốc tế

Ngày đăng: 21/09/2019 - Đã có 3,939 lượt xem

Grier School là một trường phổ thông tư thục nội trú dành riêng cho học sinh nữ từ lớp 7 đến 12, được thành lập năm 1853 tại thị trấn Tyrone bang Pennsylvania, cách thủ phủ Philadelphia khoảng 3 giờ lái xe lái xe. Hiện trường đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $35.000 học phí mỗi năm.

Với truyền thống giảng dạy trên 100 năm, Trung học nội trú nữ sinh Grier School là lựa chọn tối ưu đảm bảo chất lượng tốt nhất, môi trường học an toàn và chương trình học phát triển bản thân tiên tiến với tỉ lệ vào Đại học cao nhất tại thành phố này.

duhocmy

Video: Giới thiệu về trường nữ sinh Grier School

Theo học tại Grier School, các em sẽ được kết hợp chương trình học với thể thao và nghệ thuật để giúp học sinh phát triển đam mê và khám phá các lợi ích mới. Các em sẽ được học cách suy nghĩ, lắng nghe, giao tiếp với người khác và đưa ra quyết định đúng đắn. Ngoài ra, những kỹ năng mềm có được khi sinh hoạt và học tập tại đây sẽ giúp các em trở nên tự tin hơn để bước vào môi trường Đại học chuyên nghiệp sau này.

Ngôi trường của sự an toàn

Sự an toàn khi du học Mỹ là yếu tố hàng đầu mà mọi phụ huynh và học sinh đều quan tâm, đặc biệt là bậc Trung học khi các em chưa đủ tuổi trưởng thành và nhất là đối với các em học sinh nữ. Để đảm bảo an toàn tối đa cho các em nữ sinh đang ở tuổi thành niên, Grier có hai cổng chính với hệ thống an ninh 24 giờ. Cuối tuần, nữ sinh được phép đi ra ngoài theo nhóm và có sự quản lý của giáo viên trong trường theo hệ thống xe bus riêng của trường.

Nữ sinh Grier nhận được sự chăm sóc tận tình từ nhà trường. Mỗi một khu nội trú có một Tổng phụ trách chịu trách nhiệm trông coi. Tổng phụ trách có nhiệm vụ nhắc nhở và kiểm tra nữ sinh vào khuôn phép, kỷ luật. Grier có những giảng viên thành thạo nhiều thứ tiếng, kể cả Việt Nam để luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ học sinh giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống.

Ngoài ra, nhà trường cũng có những chương trình giao lưu ngoại khóa với các trường nam sinh hoặc các trường Đại học lớn trong khu vực, đặc biệt với Trường Đại học Pennsylvania State, cách trường Grier 20 phút đi bằng xe bus.

griershool

Xếp hạng của trường

- Xếp thứ #2 trường THPT dành cho nữ sinh tốt nhất bang Pennsylvania.

- Xếp thứ #6 trường THPT nội trú tốt nhất bang Pennsylvania.

Chương trình học tại Grier School

Grier tự hào được sở hữu chương trình Elite Scholars dành cho học sinh xuất sắc của trường, cung cấp 16 môn học trình độ cao Advanced Placement (AP) trong khi tỷ lệ trung bình tại các trường phổ thông tại Mỹ là 14 môn.

Các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ luôn đánh giá cao và ưu tiên tuyển sinh những học sinh có kết quả AP tốt. Trong khi đó, học sinh Grier luôn đạt kết quả AP xuất sắc. Hàng năm, Grier luôn có sinh viên nhập học tại các trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ sau khi hoàn thành chương trình Elite Scholars.

Chương trình học mà trường đặc biệt thành công là các môn khiêu vũ, cưỡi ngựa và nghệ thuật - những lĩnh vực này mang lại danh tiếng cho Grier và là điểm nổi trội khác biệt so với các trường Trung học khác tại Hoa Kỳ.

Các trường Đại học - Cao đẳng chấp nhận chuyển tiếp học sinh từ Grier School: American University, Boston College, Boston University, Columbia College, Cornell University, Pennsylvania State University, University of Massachusetts, Northeastern University, Ohio State University,...

Điều kiện nhập học:

- Hoàn tất lớp 6 tại Việt Nam với điểm trung bình từ 7.0 trở lên

- Điểm SSAT/TOEFL/IELTS/SLEP

hocbongtruonggriershool

Hoạt động ngoại khóa tại Grier School

Trên 20 CLB ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho học sinh tham gia để kết bạn với những học sinh khác, khám phá thêm những sở thích mới và đồng thời tích luỹ kinh nghiệm cá nhân.

Lựa chọn nhà ở

Học sinh nội trú của trường Grier sẽ có lựa chọn sinh sống ở ký túc xá hoặc những khu nhà riêng. Mỗi toà nhà ký túc hoặc nhà riêng sẽ được giám sát bởi hai người quản lý với tên gọi thân mật là "Mẹ".

Tổng chi phí ước tính cho 1 năm học tại Grier School là $70,000

Học bổng

Học bổng lên đến $35,000 là học bổng được Grier School trao độc quyền cho Nam Anh Scholarships. Để được hướng dẫn apply học bổng du học Mỹ cùng cơ hội phỏng vấn trực tiếp học bổng với đại diện trường Grier School trong tháng 10 này, các bạn có thể đăng ký phỏng vấn Ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh - Nam Anh Scholarships theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.