Du học Mỹ: Top 10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ

Ngày đăng: 27/08/2019 - Đã có 696 lượt xem

Ngoài yêu cầu chất lượng đào tạo phải tốt thì được học tập trong một môi trường đại học an toàn chính là tiêu chí chọn trường của sinh viên quốc tế. Và du học Mỹ chính là nơi đáp ứng được cả 2 tiêu chí này.

Theo trang web uy tín cung cấp thông tin về các công ty, trường đại học, cao đẳng, trung học toàn nước Mỹ Niche.com, dưới đây là 10 trường đại học/cao đẳng hàng đầu của Mỹ được ca ngợi vì cam kết của họ đối với sự an toàn trong khuôn viên trường và nỗ lực trong việc cung cấp các biện pháp an ninh cho sinh viên.

truongdaihocantoannhatnuocmy

10. Đại học bang Athens – Athens State University

Với chương trình Vùng an toàn - Safe Zone được thiết kế chuyên dụng, Athens State University đã thiết lập một môi trường học tập hấp dẫn và toàn diện. Ở vị trí thứ 10 trong bảng xếp hạng an toàn nhất, trường đại học này luôn rộng cửa để chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến theo học.

Athens State University

9. Đại học Tây Bắc – Northwest University

Ngôi trường này luôn tổ chức những sự kiện hấp dẫn để giữ tinh thần học tập tích cực và để đảm bảo mọi người đều cảm thấy thoải mái trong khuôn viên trường. Bằng cách đặt nhu cầu của người học lên hàng đầu, trường thúc đẩy phúc lợi của sinh viên thông qua các chương trình an toàn và vành đai an toàn trong khuôn viên trường.

Northwest University

8. Đại học bang Ohio tại Newark – Ohio State University at Newark

Đại học bang Ohio tại Newark có sáu cơ sở chính và chính quyền tiểu bang Ohio luôn theo dõi sát sao sự an toàn của từng khuôn viên trường! Và tất nhiên với vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng năm nay, ngôi trường thực sự đã giữ đúng cam kết của mình với sự an toàn của sinh viên.

Ohio State University at Newark

7. Đại học Maryville – Maryville University

Đại học Maryville có 28 chiếc điện thoại khẩn cấp trong khuôn viên trường, ngoài ra trường còn có chương trình Huấn luyện Đội ứng phó khẩn cấp cộng đồng (CERT).

Với cách tiếp cận thực tiễn cho tất cả các sáng kiến ​​an toàn trong khuôn viên trường, Maryville là một trường đại học mà sinh viên có thể tin tưởng hoàn toàn về một môi trường học tập lành mạnh.

Maryville University

6. Penn State New Kensington

Với những nỗ lực từ thiện nhất quán và các sự kiện dành cho sinh viên, Penn State không chỉ chăm lo phúc lợi cho sinh viên mà còn cố gắng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Penn State New Kensington

Bằng cách giải quyết các vấn đề trong thế giới thực bằng cách xây dựng văn hóa chủ động trong sinh viên, trường đại học này hoàn toàn xứng đáng với vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Niche năm nay.

5. Đại học Greenville – Greenville University

Nếu bạn đến Greenville, bạn sẽ được giới thiệu về Văn phòng an toàn học đường của trường. Mục đích của phòng này dành riêng để nâng cao môi trường sống, học tập và làm việc an toàn cho sinh viên, đây là không gian hỗ trợ cho tất cả mọi người.

>> Học bổng lên đến $25,000 từ Greenville University

Greenville University

4. Cao đẳng Rochester – Rochester College

Cuộc sống trong khuôn viên trường cao đẳng Rochester luôn đầy những điều thú vị. Ngôi trường nay luôn được ca ngợi vì môi trường sống hoàn hảo dành cho sinh viên, bốn khu căn hộ dành cho sinh viên nằm trong khuôn viên trường nhằm mục đích trao quyền cho sinh viên, cho phép họ phát triển thành các nhà lãnh đạo cũng như có một tầm nhìn và nhận thức quy mô toàn cầu.

Rochester College

3. Đại học Bay Path – Bay Path University

Tại Đại học Bay Path, an toàn là điều bắt buộc.

Thông qua Bộ An toàn Cộng đồng Trường Đại học (Department of Campus Public Safety - CPS), các nhân viên trong trường sẽ thực thi các quy tắc, quy định và chính sách của trường đại học cũng như luật pháp của thị trấn, tiểu bang và liên bang.

Bay Path University

2. Cao đẳng Molloy – Molloy College

Ở vị trí thứ hai, Molloy là ngôi trường luôn gắn trải nghiệm của sinh viên quốc tế với sự nhấn mạnh về an toàn cộng đồng.

Duy trì sự cải thiện liên tục trong các vấn đề liên quan đến an ninh, Molloy được biết đến với sự cống hiến của mình để cải thiện phúc lợi cho sinh viên.

Molloy College

1. Cao đẳng Alice Lloyd – Alice Lloyd College

Với các quản lý ký túc xá chuyên trách, dịch vụ tìm kiếm sinh viên mất tích, các hướng dẫn ứng phó khẩn cấp và nhiều yếu tố hơn nữa, Cao đẳng Alice Lloyd xứng đáng giành được vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng với những dịch vụ và các hướng dẫn đầy đủ để đảm bảo một khuôn viên trường học an toàn nhất.

Alice Lloyd College

Nguồn tham khảo: Dân trí

Hy vọng với thông tin 10 trường đại học an toàn nhất nước Mỹ ở trên sẽ phần nào giúp bạn lựa chọn được môi trường an toàn cho mình khi du học Mỹ. Hiện tại Học bổng Nam Anh đang sở hữu rất nhiều chương trình học bổng du học Mỹ giá trị cao, sẵn sàng hỗ trợ cho bất kỳ sinh viên nào có đang có dự định săn học bổng du học Mỹ cho kỳ nhập học mùa thu 2019 và năm 2020. Đăng ký thông tin tư vấn học bổng trực tiếp cùng đại diện trường Tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với Trung tâm xúc tiến học bổng Nam Anh theo số hotline 0934.534.666 - 0888.752.323 để được hỗ trợ mọi thông tin về học bổng du học Mỹ hoàn toàn miễn phí.