Cẩm nang du học

Tại sao bạn nên lựa chọn du học trường trung học nội trú Mỹ ?

Cung cấp chương trình giáo dục tại Trường Nội trú là một trong những món quà tuyệt vời nhất mà phụ huynh có thể dành cho con của mình. Những trường này không chỉ giúp học sinh đạt được bằng cấp và bằng cấp tốt nhất, mà còn cung cấp nền tảng cho cuộc sống, thành công và tình bạn cá nhân bền vững mãi mãi.

5 trường Đại học Mỹ top đầu dành cho học sinh học lực không quá xuất sắc

Việc du học Mỹ vốn được biết đến là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh, sinh viên không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới. Tuy nhiên với những yêu cầu khắt khe về trình độ đào tạo, thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa nổi bật, việc ứng tuyển vào những ngôi trường xếp hạng cao luôn là một thử thách lớn với những ai muốn du học Mỹ. Với những học sinh không quá xuất sắc nhưng mong muốn được học tập tại một ngôi trường tại Mỹ với chất lượng đào tạo tốt, liệu có thành sự thực?

Điều kiện du học Mỹ cập nhật mới nhất năm 2021

Mỹ hiện có số lượng sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới, với hơn 1.000.000 sinh viên lựa chọn để mở rộng nền giáo dục và trải nghiệm cuộc sống tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên việc du học Mỹ không phải là điều dễ dàng bởi quá nhiều thủ tục rắc rối về visa, bảng điểm, chứng chỉ năng lực sử dụng Tiếng Anh,...

Điều kiện tuyển sinh Đại học Truman State University -  Top 1 trường công khu vực Trung Tây Hoa Kỳ năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Đại học Truman State University - Top 1 trường công khu vực Trung Tây Hoa Kỳ năm 2021

Đại học Truman được thành lập vào năm 1867, là trường khoa học nhân văn công lập tọa lạc tại bang Missouri, Hoa Kỳ. Truman là thành viên của Hiệp hội các trường đại học khoa học nhân văn công lập (Council of Public Liberal Arts Colleges - COPLAC).

Những cú sốc lớn nhất về văn hóa khi sống với một gia đình Mỹ

Trên khắp thế giới, mọi người xem cuộc sống của người Mỹ được mô tả trên TV. Nhưng khi bạn thực sự đến Hoa Kỳ để du học, bạn có thể phát hiện ra rằng cuộc sống ở Mỹ mang đến một vài điều bất ngờ. Mặc dù chắc chắn có những khác biệt về văn hóa như ở Hoa Kỳ, nhưng biết về những gì sẽ xảy ra khi bạn đi du học có thể giúp bạn thoải mái hơn khi ở cùng nhà với người Mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ bốn cú sốc văn hóa quan trọng nhất mà bạn có thể gặp phải.

10 trường đại học công lập tốt nhất nước Mỹ thu học phí ra sao?

Học phí năm học 2020-2021 của top 10 trường đại công lập hàng đầu nước Mỹ dao động từ trung bình khoảng 28.658 USD. Mức học phí chênh lệch rơi vào khoảng 30.000 USD Mỹ giữa sinh viên tại tiểu bang đặt trụ sở trường công lập so với sinh viên ngoài tiểu bang. Trong đó có sự giảm nhẹ đối với sinh viên ngoài tiểu bang cũng như du học sinh quốc tế so với năm 2019-2020.

3 TIPS ĐỂ THÀNH CÔNG VỚI COLLEGE CREDITS CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ ĐẠI HỌC

College Credits là một chương trình học chuyển tiếp tín chỉ đại học Mỹ. Hoàn thành các môn học trong College Credits dưới sự dẫn dắt của các Coach – Huấn luyện viên giúp bạn tích lũy tín chỉ cho việc học đại học, tích lũy kinh nghiệm và khả năng cho việc học hoàn toàn khác với bậc THPT. Dưới đây là 1 số mẹo nhỏ để giúp bạn đạt kết quả tốt nhất khi tham gia học College Credits.

MỸ THU HỒI QUYẾT ĐỊNH LƯU TRÚ CHO DU HỌC SINH

Trước làn sóng phản đối của nhiều trường đại học trên các Bang tại Mỹ, chính phủ Mỹ và tổng thống Donald Trump đã ra thông báo thu hồi Quyết định về việc lưu trú cho các Du học sinh. Điều này cũng mở ra nhiều cơ hội Du học hơn cho học sinh Việt Nam

SEVP SỬA ĐỔI THÔNG BÁO TẠM TRÚ CHO DU HỌC SINH VÀO KÌ THU 2020

Chưa hết căng thẳng vì tình hình Dịch bệnh đang trở nên nghiêm trọng hơn tại nước Mỹ, Du học sinh Việt lại một lần nữa hoang mang bởi SEVP - Chương trình Du học sinh và Khách Trao đổi thuộc Đơn vị Điều tra An ninh Nội địa (HSI) của Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Hoa Kỳ (ICE) đã ra thông báo thay đổi về việc tạm trú của Du học sinh vào kì mùa Thu 2020.

TÀI NĂNG TRẺ THAM GIA CHUYỂN TIẾP TÍN CHỈ ĐẠI HỌC MỸ - COLLEGE CREDITS

Nhắc đến Chuyển tiếp tín chỉ đại học Mỹ - College Credits, ta không thể không nhắc đến ban “Coach - huấn luyện viên” - một đội ngũ tập hợp những bạn trẻ xuất sắc về học tập, năng động trong đời sống. Đội ngũ Coach hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho việc học online.

COLLEGE CREDITS - TÍN CHỈ ĐẠI HỌC MỸ TIẾT KIỆM LÊN ĐẾN 35000$

Du học là một con đường dài, để đi được hết con đường, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, nhất là về thời gian và tiền bạc. Nếu lên đường sang “trời Tây” du học ngay mà không có sự chuẩn bị, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian, chi phí và công sức. College Credits - chương trình học chuyển tiếp tín chỉ đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng bởi thầy Nam Đỗ và các cộng sự tại Trung tâm Xúc tiến Học bổng Nam Anh nhằm mục đích tạo cơ hội cho học sinh Việt Nam có thể đi du học với mức phí tiết kiệm, cung cấp giải pháp toàn diện cho việc du học trong thời điểm dịch Covid đang diễn biến phức tạp khiến việc du học bị gián đoạn.

« 1 2 3 4 5