Bowling Green State University

Thành lập: 1910

Vị trí: Wooster St, Bowling Green, Ohio

Được thành lập năm 1910, đại học Bowling Green (Bowling Green State University) là trường công lập tại Bowling Green, Ohio. Trường có hơn 20,000 sinh viên theo học hệ cử nhân, thạc sỹ, tiến sỹ, chứng chỉ bậc sau thạc sỹ. Tất cả các chương trình đào tạo được cung cấp thông qua các trường cao đẳng như quản trị kinh doanh, cao đẳng Graduate, nghệ thuật âm nhạc, khoa học & nghệ thuật, phát triển con người & giáo dục, dịch vụ con người & y tế, công nghệ, một cao đẳng tại Firelands. Trường hiện đang trao cho Nam Anh Scholarships những suất học bổng lên đến $19.500 học phí mỗi năm.

Tại sao nên chọn trường?

• #1Chương trình đảm bảo thực tập giúp các bạn sinh viên có cơ hội thử sức thực tế
  • #2Đứng thứ 3 ở Mỹ về chương trình tiến sỹ tâm lý với tổ chức ngành
  • #3Xếp thứ 1 chương trình kế toán hệ đại học ở bang Ohio. Được Bloomberg Business Week xếp hạng trong top 5% về các chương trình kinh doanh hệ đại học